• Category :
BỐ TRÍ PHƯƠNG TIỆN SINH HOẠT - PHỐI HỢP MÀU SẮC & ÁNH SÁNG

Thiết kế Nội thất

TẠI SAO NÊN CHỌN

Đơn vị Thiết kế Nội thất?

Một trong những yếu tố để tạo nên cá tính riêng biệt của mỗi con người chính là tâm hồn. Căn nhà/công trình cũng vậy, nó sẽ mất đi phong cách riêng biệt nếu bỏ qua yếu tố “tâm hồn” hay nói cách khác, đó chính là bỏ qua trang trí nội thất.

Nội thất – không gian bên trong công trình kiến trúc (nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, v.v…) là yếu tố vô cùng quan trọng để trải nghiệm các hoạt động như sinh hoạt, làm việc, giải trí, thư giãn. Thiết kế nội thất không chỉ là phân bổ không gian, bố trí các phương tiện sinh hoạt hợp lý mà còn là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, vật trang trí dựa trên nhu cầu, sở thích cá nhân, yếu tố tinh thần/tâm linh…để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cũng như niềm tự hào của gia chủ.

THIẾT KẾ CỦA CÔNGKTS

Luôn hướng đến

  • Tối ưu công năng: Nhu cầu xây dựng nhà cửa/công trình ngày càng tăng, việc tối ưu không gian là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Tận dụng diện tích để tạo nên sự hài hòa cũng như rộng rãi thoáng mát cho công trình là một trong những yếu tố mà CôngKTS muốn hướng đến.
  • Hài hòa thẩm mỹ: Với việc tối ưu hóa công năng, nếu không đúng cách sẽ không tạo nên được sự hài hòa thẩm mỹ. Vì vậy, hài hòa thẩm mỹ là một trong những yếu tố không thể thiếu để tạo nên một căn nhà/công trình hoàn hảo từ đội ngũ CôngKTS.
  • Phù hợp phong cách: Đội ngũ CôngKTS hướng tới với phong cách hiện đại, tiện nghi. Tuy nhiên, CôngKTS luôn quan tâm đến nhu cầu, sở thích và phong cách của khách hàng. Từ tất cả các yếu tố đó, tạo nên một căn nhà/công trình vừa tối ưu công năng, hài hòa thẩm mỹ lại phù hợp với phong cách của từng khách hàng.

Thiết kế Nội thất tại CôngKTS

  • Thiết kế Nội thất Hiện đại, Nội thất Cổ điển & Bán cổ điển.
  • Thiết kế Bar, Coffee, Restaurant.
  • Thiết kế Văn phòng, Cửa hiệu.
  • Thiết kế Căn hộ.

Quy trình làm việc

Bước 1

Tiếp nhận thông tin & nhu cầu của khách hàng

Hai bên gặp mặt trao đổi để CôngKTS nắm bắt nhu cầu, tư vấn & báo giá sơ bộ đơn giá thiết kế. Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ, tiến hành gửi Hợp đồng Thiết kế, khách hàng tạm ứng 3,000,000 VND làm cơ sở thiết kế sơ bộ (bao gồm mặt bằng công năng các tầng).
Bước 2

Lập phương án thiết kế sơ bộ, triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc & điều chỉnh

Trên cơ sở khảo sát hiện trạng, Kiến trúc sư CôngKTS lập phương án thiết kế sơ bộ, triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Sau khi thống nhất với thiết kế sơ bộ, tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế, Khách hàng thanh toán 40% giá trị hợp đồng (đã bao gồm phần tạm ứng).
Bước 3

Thiết kế chi tiết 3D & điều chỉnh

CôngKTS tiến hành vẽ chi tiết 3D để khách hành có cái nhìn tổng quát về ngôi nhà/công trình của mình. Sau khi thống nhất với phương án thiết kế 3D, khách hàng thanh toán tiếp 20% giá trị hợp đồng.
Bước 4

Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Kết thúc hợp đồng. Khách hàng thanh toán 40% còn lại của hợp đồng.
CHUYÊN NGHIỆP & QUAN TÂM

Dự án đã thực hiện

HÃY BẮT ĐẦU CUỘC TRÒ CHUYỆN

Liên hệ ngay

Hãy để lại thông tin các nhân cùng những thắc mắc cần được tư vấn, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng CôngKTS sẽ chủ động liên hệ và sắp xếp lịch hẹn phù hợp với thời gian của Quý vị.

Contact Us Form
Sending