• Category :
SẮP ĐẶT KHÔNG GIAN - HOẠCH ĐỊNH CHI PHÍ - DỰ TOÁN THỜI GIAN

Thiết kế Kiến trúc

Để có một công trình (nhà ở, biệt thự, tòa nhà, cửa hàng…) hoàn hảo, Thiết kế Kiến trúc là bước ĐẦU TIÊN giúp bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, v.v…và hoạch định về thời gian cũng như chi phí hoàn thành.

Đội ngũ Kiến trúc sư, Kĩ sư và Họa viên CôngKTS chú trọng vào NẮM BẮT phong cách, ý tưởng mà gia chủ yêu thích. Đồng thời, với kinh nghiệm làm việc và sáng tạo hơn 298 dự án, chúng tôi CHỦ ĐỘNG TƯ VẤN để tối ưu và hài hòa những yêu cầu khó nhất từ Khách hàng.

Tại sao nên chọn

Đơn vị Thiết kế Kiến trúc?

Sợ tốn kém, rất nhiều gia chủ đã bỏ qua bước nói chuyện với Kiến trúc sư, cho rằng chỉ cần bắt chước một mẫu hình công trình mà mình thích thì có thể được kết quả như ý. Nhưng điều đó có thực sự giúp họ tiết kiệm?

Khi thuê đơn vị thiết kế, Khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp tối ưu không gian sống, đảm bảo thẩm mỹ công trình, đồng thời được các Kiến trúc sư tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng cũng như tính toán các khoảng chi phí phù hợp. Khách hàng sẽ có Bộ danh sách đầy đủ bản vẽ chi tiết, phần kiến trúc, phần kết cấu, phần kỹ thuật điện nước, dự toán khối lượng vật liệu xây dựng, chi phí, v.v… Đó chính là cái nhìn tổng thể trước khi bắt đầu  tiến hành thi công xây dựng.

Nếu thiếu sự tính toán kĩ lưỡng của một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, những sai sót trong quá trình thi công chắc chắn sẽ diễn ra, dẫn đến chất lượng công trình không đạt yêu cầu, thời gian hoàn thành có thể kéo dài hơn kế hoạch ban đầu, theo đó là sự leo thang chi phí. Như vậy, khoảng phí bỏ ra để thuê một đội ngũ Thiết kế Kiến trúc sẽ ít hơn nhiều chi phí sửa đổi khi bước vào giai đoạn thi công công trình.

THIẾT KẾ CỦA CÔNGKTS

Luôn hướng đến

  • Tối ưu công năng: Nhu cầu xây dựng nhà cửa/công trình ngày càng tăng, việc tối ưu không gian là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Tận dụng diện tích để tạo nên sự hài hòa cũng như rộng rãi thoáng mát cho công trình là một trong những yếu tố mà CôngKTS muốn hướng đến.
  • Hài hòa thẩm mỹ: Với việc tối ưu hóa công năng, nếu không đúng cách sẽ không tạo nên được sự hài hòa thẩm mỹ. Vì vậy, hài hòa thẩm mỹ là một trong những yếu tố không thể thiếu để tạo nên một căn nhà/công trình hoàn hảo từ đội ngũ CôngKTS.
  • Phù hợp phong cách: Đội ngũ CôngKTS hướng tới với phong cách hiện đại, tiện nghi. Tuy nhiên, CôngKTS luôn quan tâm đến nhu cầu, sở thích và phong cách của khách hàng. Từ tất cả các yếu tố đó, tạo nên một căn nhà/công trình vừa tối ưu công năng, hài hòa thẩm mỹ lại phù hợp với phong cách của từng khách hàng.

Thiết kế kiến trúc tại CôngKTS

  • Thiết kế Biệt thự: Biệt thự hiện đại; Biệt thự cổ điển, bán cổ điển; Biệt thự vườn – mái Thái.
  • Thiết kế Nhà phố: Nhà phố hiện đại; Nhà phố cổ điển, bán cổ điển.
  • Thiết kế Nhà cấp 4.

Quy trình làm việc

Bước 1

Tiếp nhận thông tin & nhu cầu của Khách hàng

Hai bên gặp mặt trao đổi để CôngKTS nắm bắt nhu cầu, tư vấn & báo giá sơ bộ đơn giá thiết kế. Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ, tiến hành gửi Hợp đồng Thiết kế, Khách hàng tạm ứng 3,000,000 VND làm cơ sở thiết kế sơ bộ (bao gồm mặt bằng công năng các tầng).
Bước 2

Lập phương án thiết kế sơ bộ, triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc & điều chỉnh

Trên cơ sở khảo sát hiện trạng, Kiến trúc sư CôngKTS lập phương án thiết kế sơ bộ, triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc. Sau khi thống nhất với thiết kế sơ bộ, tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế, Khách hàng thanh toán 40% giá trị hợp đồng (đã bao gồm phần tạm ứng).
Bước 3

Lập phương án thiết kế 3D ngoại thất & điều chỉnh

CôngKTS tiến hành vẽ phối cảnh 3D ngoại thất để khách hành có cái nhìn tổng quát về ngôi nhà/công trình của mình. Sau khi thống nhất với phương án thiết kế 3D, khách hàng thanh toán tiếp 20% giá trị hợp đồng.
Bước 4

Triển khai hồ sơ chi tiết kỹ thuật. Khách hàng ký duyệt phương án để xuất hồ sơ bàn giao

Kết thúc hợp đồng. Khách hàng thanh toán 40% còn lại của hợp đồng.
CHUYÊN NGHIỆP & QUAN TÂM

Dự án đã thực hiện

HÃY BẮT ĐẦU CUỘC TRÒ CHUYỆN

Liên hệ ngay

Hãy để lại thông tin các nhân cùng những thắc mắc cần được tư vấn, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng CôngKTS sẽ chủ động liên hệ và sắp xếp lịch hẹn phù hợp với thời gian của Quý vị.

Contact Us Form
Sending