• Category :
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Cải tạo Công trình

TẠI SAO NÊN CHỌN

Đơn vị Tư vấn Cải tạo Công trình

Bạn muốn thay đổi hoặc nâng cấp ngôi nhà/công trình của mình nhưng sợ tốn kém. Bạn cũng đang cân nhắc giữa việc cải tạo hay nên xây mới? Nếu cải tạo thì nên như thế nào để vừa mang lại kết quả như ý, vừa tiết kiệm chi phí? Đó chính là lý do bạn cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp về cải tạo công trình và tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu nhất.

Với nhu cầu thay đổi hoặc nâng cấp hiện trạng căn nhà/công trình ngày càng tăng của gia chủ, CôngKTS sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra phương án thiết kế tối ưu, chi phí đầu tư hợp lý, giúp gia chủ đưa ra quyết định đúng đắn để thay đổi diện mạo cũng như công năng của công trình.

THIẾT KẾ CỦA CÔNGKTS

Luôn hướng đến

  • Tối ưu công năng: Nhu cầu xây dựng nhà cửa/công trình ngày càng tăng, việc tối ưu không gian là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Tận dụng diện tích để tạo nên sự hài hòa cũng như rộng rãi thoáng mát cho công trình là một trong những yếu tố mà CôngKTS muốn hướng đến.
  • Hài hòa thẩm mỹ: Với việc tối ưu hóa công năng, nếu không đúng cách sẽ không tạo nên được sự hài hòa thẩm mỹ. Vì vậy, hài hòa thẩm mỹ là một trong những yếu tố không thể thiếu để tạo nên một căn nhà/công trình hoàn hảo từ đội ngũ CôngKTS.
  • Phù hợp phong cách: Đội ngũ CôngKTS hướng tới với phong cách hiện đại, tiện nghi. Tuy nhiên, CôngKTS luôn quan tâm đến nhu cầu, sở thích và phong cách của khách hàng. Từ tất cả các yếu tố đó, tạo nên một căn nhà/công trình vừa tối ưu công năng, hài hòa thẩm mỹ lại phù hợp với phong cách của từng khách hàng.

Cải tạo công trình tại CôngKTS

  • Cải tạo ngoại thất
  • Cải tạo nội thất

Quy trình làm việc

Bước 1

Tiếp nhận thông tin & nhu cầu của khách hàng.

Hai bên gặp mặt trao đổi để CôngKTS nắm bắt nhu cầu, tư vấn & báo giá sơ bộ đơn giá thiết kế. Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ, tiến hành gửi Hợp đồng Thiết kế, khách hàng tạm ứng 3,000,000 VND làm cơ sở thiết kế sơ bộ (bao gồm mặt bằng công năng các tầng).
Bước 2

Lập phương án thiết kế sơ bộ, triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc & điều chỉnh

Trên cơ sở khảo sát hiện trạng, đo vẽ lại công trình, Kiến trúc sư CôngKTS lập phương án thiết kế sơ bộ, triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc. Sau khi thống nhất với thiết kế sơ bộ, tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế, Khách hàng thanh toán 40% giá trị hợp đồng (đã bao gồm phần tạm ứng).
Bước 3

Lập phương án thiết kế 3D ngoại thất & điều chỉnh

CôngKTS tiến hành vẽ phối cảnh 3D ngoại thất để khách hành có cái nhìn tổng quát về ngôi nhà/công trình của mình. Sau khi thống nhất với phương án thiết kế 3D, khách hàng thanh toán tiếp 20% giá trị hợp đồng.
Bước 4

Triển khai hồ sơ chi tiết kỹ thuật. Khách hàng ký duyệt phương án để xuất hồ sơ bàn giao

Kết thúc hợp đồng. Khách hàng thanh toán 40% còn lại của hợp đồng.
CHUYÊN NGHIỆP & QUAN TÂM

Dự án đã thực hiện

HÃY BẮT ĐẦU CUỘC TRÒ CHUYỆN

Liên hệ ngay

Hãy để lại thông tin các nhân cùng những thắc mắc cần được tư vấn, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng CôngKTS sẽ chủ động liên hệ và sắp xếp lịch hẹn phù hợp với thời gian của Quý vị.

Contact Us Form
Sending